เกมออนไลน์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ห้ามพลาด

เกมออนไลน์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ห้ามพลาด

เกม ออนไลน์ เป็นเกมที่หลายคนชื่นชอบซึ่งมีเกมมือถือ มากมายหลายแนวให้คุณได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น ข่าวเกม Adventure Games , Racing Games, Simulation Games, Battle Royale และ Sports Games ซึ่งเราได้สรุปจุดเด่นของเกมแต่ละประเภทมาให้คุณได้พิจารณา เลือก เกมมือถือน่าเล่น แบบที่คุณชื่นชอบ

Adventure Games

เกม ผจญภัย เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องที่กว้างใหญ่ แอ็กชันที่อัดแน่น และภาพที่น่าตื่นเต้นที่จะพานักเล่นเกมไปผจญภัยในรูปแบบต่างๆ เกมประเภทย่อยและแอ็กชั่นผจญภัยได้รับการพัฒนาในสมัยของ Nintendo Entertainment Systems รวมถึงเกมอย่าง The Legend of Zelda และ Metroid และ Harry Potter ในตำนาน ตั้งแต่นั้นมา เกมประเภทนี้ก็ได้ขยายตัวเองไปสู่ฉากและเกมที่มีเนื้อหาหลากหลาย ซึ่งมีอยู่ในทุกแพลตฟอร์มเกมบนโลกใบนี้ ปัจจัยที่น่าสังเกตของเกมผจญภัยคือรูปแบบการเล่นที่สะท้อนกลับ การรวบรวมไอเท็ม การไขปริศนา และการสำรวจสิ่งแวดล้อม ทำให้เกมมือถือ นี้เป็นหนึ่งในประเภทที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในบรรดาทุกกลุ่มอายุ

Racing Games

เกมส์รถแข่ง เกมแข่งรถเปิดตัวในช่วงกลางทศวรรษ 1970 ด้วย Gran Trak 10, Night Driver, Rally X, Need for Speed และอื่นๆ อีกมากมาย Super Mario Kart และ Turismo ของ Sony ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงทศวรรษ 90 ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการปฏิวัติอุตสาหกรรมเกมอย่างมาก เกมส์รถแข่ง มีมานานกว่าสี่ทศวรรษแล้ว ประเภทดังกล่าวได้แยกออกเป็นประเภทที่แตกต่างกันออกไป และนำหน้าวิดีโอเกมประเภทอื่นๆ มาโดยตลอด เกมส์รถแข่ง เป็น เกมมือถือน่าเล่น ทั้งในแง่ของนวัตกรรมและรายได้

Simulation Games

เกม จำลองสถานการณ์ เกมจำลองสถานการณ์พนัน อีสปอร์ต  ได้รับการออกแบบโดยทั่วไปเพื่อจำลองกิจกรรมในโลกแห่งความเป็นจริงและให้อิสระในการดำเนินการภายในเกมมากขึ้น SimCity เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของประเภทเกมจำลองสถานการณ์ เกมดังกล่าวจำลองตัวละครที่ออกแบบโดยผู้เล่นพร้อมกับการสร้างและการจัดการเมือง เครื่องจำลองสร้างรายได้มหาศาลในประเภทนี้เนื่องจากอนุญาตให้พนัน อีสปอร์ต ผู้เล่นจัดการระบบเศรษฐกิจ – นำเงินมา! ประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมในโลกของเกมเนื่องจากความอิสระในการดำเนินการไม่ใช่สิ่งที่มีให้ในประเภทเกมอื่น แต่ยังเป็นที่ต้องการของผู้เล่น

pubg mobile on mobile

Battle Royale

ประเภทใหม่ที่สนุกสนานเป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ขายดีที่สุดในกลุ่มประชากรเกม โดยจะถล่มโลกภายในระยะเวลาอันสั้นเพียงสองปี อุตสาหกรรมนี้ขับเคลื่อนโดยความสำเร็จครั้งใหญ่ของเกมยอดนิยมสองเกมในปัจจุบัน ได้แก่ Fortnite Battle Royale และ Player Unknown’s Battlegrounds (PubG), Fortnite สร้างรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ทุกปี จากการซื้อในแอปเท่านั้น PubG ทำเงินได้มากกว่า 700 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 มากเท่ากับตลาด eSports ทั้งหมด ปัจจุบันตลาดเกมแบทเทิลรอยัลคาดว่าจะแตะ 2 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2020 เพื่อเป็นความหวังให้กับผู้พัฒนาเกมรายอื่นๆ ที่จะล้มล้าง Fortnite และ PubG

Sports Games

เกมกีฬามีมาตั้งแต่เริ่มวัฒนธรรมการเล่นเกม และประเภทดังกล่าวยังคงเป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เกมกีฬาจำลองกีฬาทางกายภาพแบบดั้งเดิม ในขณะที่ทีมตรงข้ามถูกควบคุมโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) หรือบอท เกมบางเกมอิงตามกลยุทธ์และกฎกีฬาจริง และเกมอื่นๆ เน้นย้ำกลยุทธ์เบื้องหลังกีฬา เช่น Football Manager ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเภทเกมกีฬาคือซีรีส์ฟีฟ่า เกมดังกล่าวถือเป็น “เกมกีฬาที่ขายเร็วที่สุด” ในประวัติศาสตร์ด้วยซีดีเกมมากกว่า 3.2 ล้านแผ่นที่ขายได้ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว เกมล่าสุดของแฟรนไชส์ ​​FIFA 19 วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกันยายน 2018 ทำให้หัวข้อข่าวสำหรับการเพิ่มเติมที่ไม่ซ้ำใครและกราฟิกที่แปลกใหม่

 

คุณอาจชอบ: